Túi xốp giá sỉ là một dòng sản phẩm vô cùng quen thuộc với đời sống của mỗi người trong chúng ta. Và hầu hết các dòng túi xốp hàng chợ giá sỉ này chúng đều có rất nhiều mẫu mã , màu sắc và kích thước khác nhau nhằm để phục vụ cho hầu hết các mục đích sử dụng. Sau đây sẽ là những kích thước tiêu chuẩn của túi xốp giá sỉ trên thị trường bao bì hiện nay mà Cơ Sở Bọc Xốp Minh Thiện muốn gửi đến quý bạn.

tui
Mẫu túi xốp được sử dụng nhiều nhất trong các khu chợ, tạp hoá,…

Túi xốp hàng chợ bao gồm những loại phổ biến nào?

Túi xốp giá sỉ hay còn có tên gọi khác là túi ni lông, bịch xốp, túi bóng mỡ màu, bọc xốp,… Ngoài ra, thì người ta có thể gọi tên túi xốp hàng chợ này dựa trên chất liệu làm nên túi xốp như túi PE, túi nhựa HDPE,… Túi xốp giá sỉ thường được làm nên từ hạt nhựa tổng hợp cộng với các chất phụ gia khác và đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Túi xốp giá sỉ còn được kết cấu tương đối khá mỏng, rất nhẹ và có độ dẻo rất cao chính vì những điều như thế ấy mà không lo việc túi xốp dễ bị rách.

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Tphcm nói riêng và cả nước nói chung có thể thấy túi xốp này được chia thành 2 loại chính đó là túi xốp hàng chợ và dạng túi ni lông cao cấp. Các dạng túi xốp hàng chợ có giá rẻ hiện tại có thể gọi tên như túi T – shirt, túi Zipper, túi HDPE, túi roll, túi PP,…

>> Xem thêm: Xưởng túi xốp

Túi ni lông đựng quần áo
Mẫu túi xốp được sử dụng trong các cửa hàng kinh doanh

Hai dạng túi xốp giá sỉ được ưa chuộng nhiều hiện nay

1/ Túi xốp giá sỉ HD: Dạng túi xốp hàng chợ này chúng thường được dùng để làm túi xách nhằm để mua sắm trong các nơi sang trọng, túi có độ mờ, khá cứng và rất dễ nhăn.

2/ Túi xốp giá sỉ PE: Với loại Túi xốp hàng chợ PF này thì chúng thường được dùng nhiều ở các cửa hàng bán lẻ, cửa hiệu thời trang,… Túi này có bề mặt bóng, mềm dẻo và chống thấm tốt.

>>> Hoặc có thểm tham khảo thêm đơn vị ” Bán túi ni lông giá rẻ” chi tiết Xem Tại Đây

Kích thước tiêu chuẩn của các dạng túi xốp hàng chợ phổ biến

=> Túi xốp giá sỉ là dạng túi có nhiều kích thước, nhiều màu sắc và nhiều mẫu mã khác nhau để cho quý anh chị người dùng dễ dàng lựa chọn sử dụng hơn. Người ta phân biệt kích thước của những chiếc túi xốp hàng chợ này nhằm để thuận tiện cho mục đích sử dụng cũng như thuận tiện cho việc cất giữ, bảo quản. Phần chia sẻ bên dưới Cơ Sở Bọc Xốp Minh Thiện cung cấp những kích thước tiêu chuẩn của các dạng túi xốp hàng chợ, túi ni lông được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay:

boc
Sản phẩm túi xốp đủ màu sắc, kiểu dáng và kích cỡ khác nhau

Những kích thước thường có ở dạng túi xốp HD

=> Túi xốp HD được chia thành 5 loại khác nhau với 5 kích thước tiêu chuẩn khác nhau như sau:

Loại 1: Kích thước của túi là 20x30cm, dạng mỏng thì 100 túi khối lượng khoảng 0,6kg, loại túi dày thì khối lượng 100 túi khoảng 1kg.

Loại 2: Kích thước của túi là 25×35, dạng túi mỏng thì 100 túi khoảng 1kg, túi dạng dày thì 100 túi khoản 1,5kg.

Loại 3: Túi có kích thước 30×42, túi loại mỏng thì 100 túi khoảng 1,2kg, túi loại dàng thì 100 túi khoảng 2kg.

Loại 4: Túi có kích thước 35×50, túi dạng mỏng thì 100 túi khoảng 1.8kg, túi loại dày 100 túi khoảng 2.5kg.

Loại 5: Túi có kích thước 40×60, túi loại mỏng 100 túi khoảng 4kg.

Kích thước tiêu chuẩn của túi xốp giá sỉ nhựa PE

Túi PE chỉ làm nên túi dạng mỏng và phổ biến tại các chợ, khu vực bán lẻ. Túi được chia thành 5 loại kích thước khác nhau đảm bảo nhu cầu sử dụng của mọi người:

Loại 1: Túi có kích thước là 15×25 cm, túi này dạng mỏng 100 túi khoảng 1kg.

Loại 2: Túi có kích thước là 25x35cm, túi dạng mỏng thì 100 túi khoảng 1.5kg.

Loại 3: Túi có kích thước là 30×42 cm, túi dạng mỏng 100 túi nặng khoảng 2kg.

Loại 4: Túi có kích thước là 35x50cm, 100 túi dạng mỏng nặng khoảng 3kg.

Loại 5: Túi có kích thước là 40x60cm, túi dạng mỏng 100 túi khoảng 4kg.

boc
Ảnh: Các loại túi xốp hàng chợ được ưa chuộng nhất tại Minh Thiện
Kích thước của túi xốp giá sỉ dạng cuộn

Túi cuộn lõi được dùng với nhiều mục đích như chứa thực phẩm hoặc đựng rác. Bởi dòng túi này là dạng chuyên dụng nên sẽ được chia thành nhiều kích thước để phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi người. Sau đây là những kích thước tiêu chuẩn của các dạng túi cuộn:

Túi xốp giá sỉ đựng rác dạng cuộn không lõi có kích thước như sau:

Dạng nhỏ có kích thước 45×56 cm, 1 kg túi sẽ bao gồm 70 cái.

Dạng trung bình có kích thước là 55×65 cm, 1 kg túi bao gồm 60 cái.

Dạng đại có kích thước 65 x 78 cm, 1 kg túi bao gồm 50 cái.

Dạng cực đại có kích thước 78 x 92, 1kg túi bao gồm 30 cái.

Túi xốp giá sỉ đựng rác cuộn có lõi được phân chia kích thước theo màu sắc như sau:

Màu đỏ có kích thước 24x20x56 cm gồm 42 cái/ cuộn.

Màu xanh có kích thước 30x24x63 cm gồm 32 cái/ cuộn.

Màu vàng có kích thước 40x26x82 cm gồm 25 cái/ cuộn.

Màu cam có kích thước 30x26x82 cm gồm 18 cái/ cuộn.

Màu đen thì có đầy đủ các kích thước.

boc
Quy trình sản xuất túi xốp tại Minh Thiện đạt chuẩn công nghệ cao, khép kín
Cơ sở bán túi xốp giá sỉ Tphcm – Minh Thiện

Nhằm để có thể khẳng định được rằng những dòng sản phẩm túi xốp giá sỉ là một dòng bao bì được thị trường rất ưa chuộng và đặt mua số lượng lớn trong thời gian vừa qua. Lợi dụng được những điều như thế này nên đã có một số xưởng sản xuất bọc xốp ham chuộc lợi sản xuất dòng sản phẩm túi xốp kém chất lượng, giá thành cao và qua trung gian. Và nhằm để tránh tiền mất tật mang thì quý anh chị người dùng nên hợp tác đặt mua trực tiếp tại xưởng sản xuất túi xốp tại Tphcm trực tiếp.

Và khi quý anh chị mình đặt mua tại Cơ Sở Bọc Xốp Minh Thiện thì quý khách sẽ được báo giá tận gốc cực sốc với giá rẻ bất ngờ luôn.Toàn bộ công đoạn sản xuất cũng như thiết kế, giao hàng đều được phía đơn vị của chúng tôi trực tiếp hoàn thiện, không qua tay nên đảm bảo giá túi xốp hàng chợ tại đơn vị chúng tôi luôn cạnh tranh hơn bất kỳ các xưởng bao bì thông thường khác.

Việc lựa chọn túi xốp giá sỉ Tphcm tại Minh Thiện thì quý khách sẽ nhận được những dòng sản phẩm rất chất lượng. Phía bên đơn vị Minh Thiện nhập khẩu toàn bộ nguyên liệu hoàn toàn từ Thái Lan và đưa vào sản xuất từ hệ thống dây chuyền của Nhật Bản, máy móc trang bị đầy đủ. Từ đó mẫu túi xốp hàng chợ có độ bền cao, dẻo dai, trơn bóng và chịu được trọng lượng nặng.

boc
Minh Thiện – Xưởng sản xuất túi xốp giá sỉ Uy Tín nhất hiện nay

Theo đó, trong thời gian vừa qua đã có rất nhiều đơn vị đánh giá cao khi hợp tác đặt mua túi xốp giá sỉ Tphcm tại Cơ Sở Bọc Xốp Minh Thiên. Hiện tại thì bên đơn vị của chúng tôi chuyên cung ứng số lượng lớn tại tp HCM, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, An Giang, Tiền Giang, Vũng Tàu, Cà Mau,…..nhìn chung là tất cả các tỉnh thuộc phía Nam và Phía Tây nước ta.

=> Qua bài viết trên Bọc xốp Minh Thiện đã giúp bạn biết được các kích thước tiêu chuẩn của túi xốp hiện nay rồi đúng không. Phân biệt đúng kích thước giúp bạn có thể chọn đúng loại túi phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Xin cảm ơn!

>> Một số bài liên quan:

Những loại bọc xốp nào trên thị trường: https://bocxop.com/co-nhung-loai-boc-xop-tui-xop-hang-cho-nao-tren-thi-truong.html

Phân biệt túi xốp hàng chợ thường gặp: https://bocxop.com/phan-biet-cac-loai-tui-xop-hang-cho-thuong-gap-trong-cuoc-song.html