boc xop minh thien bn1

Cơ sở sản xuất túi bóng mỡ hàng chợ – Hiện nay được sử dụng khá rộng rãi trong đời sống chúng ta với những công dụng đặc biệt mà túi bóng mỡ hàng chợ này mang lại, nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều đòi hỏi tất cả các ngành dịch vụ có liên quan đến cơ sở sản xuất túi bóng từ đó cũng tăng nhanh. Cùng với nhu cầu đó Cơ Sở Bọc Xốp Minh thiện đơn vị chuyên sản xuất và phân phối túi bóng mỡ hàng chợ giá rẻ, chất lượng chuyên nghiệp có tiếng nhất tại Bình Dương, TpHCM và một số tỉnh thành khác. Bên đơn vị Minh Thiện luôn cho ra đời nhiều mẫu mã bọc xốp, túi bóng mỡ hàng chợ giá rẻ để đáp ứng cho mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Cùng Minh Thiện tìm hiểu về cơ sở sản xuất túi bóng mỡ hàng chờ giá rẻ Uy Tín – Chuyên Nghiệp qua bài chia sẻ bên dưới nhé!

Ảnh: Túi bóng mỡ hàng chợ màu xang da trời được sử dụng nhiều

Góc tìm hiểu: Đâu là cơ sở sản xuất túi bóng mỡ hàng chợ giá rẻ?

Bọc xốp, túi bóng mỡ hàng chợ từ lâu đã là sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sinh hoạt. Bởi tính tiện dụng, bền bỉ cũng những ưu điểm khác mà bao bì bóng đã được nhiều người đánh giá cao. Cũng vì vậy mà cơ sở sản xuất bì bóng mỡ màu đẹp chất lượng giá rẻ luôn được rất nhiều người săn đón.  Sau đây, chúng ta cùng đi tham khảo cùng cơ sở bọc xốp Minh Thiện xin chia sẻ một chút thông tin giúp quý khách tìm hiểu về vấn đề  đâu là cơ sở sản xuất bì bóng mỡ màu đẹp chất lượng giá rẻ.

Tìm hiểu về sản phẩm túi bóng mỡ hàng chợ

Túi bóng, túi xốp, túi nilon là tên gọi của một vật liệu có tác dụng chứa đựng sản phẩm bên trong. Túi bóng được làm nên tự hạt nhựa HDPE và một vài chất phụ gia khác. Sỡ dĩ được gọi là túi bóng mỡ bởi vì hình dáng của túi bóng và sáng như mỡ. Dù ở xa bạn vẫn có thể nhìn ra được sản phẩm vì chúng bóng sáng. 

Túi bóng là một dạng bao bì để sử dụng chứa đựng hàng hóa. Thường ta sẽ dễ gặp bao bì này ở chợ, các cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ. Dùng để chứa đồ, vật dụng, thực phẩm,…..

tui bong xop minh thien1
Ảnh: Túi bóng được làm nên tự hạt nhựa HDPE và một vài chất phụ gia khác

Túi bóng mỡ hàng chợ đặc biệt đa dạng về kích thước cũng như màu sắc. Cũng vì vậy mà giá thành của các loại cũng không giống nhau. Nhưng nhìn chung thì mức giá của sản phẩm này luôn rất rẻ. 

Sản phẩm này nổi bật với đặc điểm giá thành mềm mại. Tổng quan thì các dạng túi bóng mỡ hàng chợ trên thị trường hiện nay đều có 2 quai và độ dày tương đối. Đặc tính của túi còn đặc biệt bền bỉ, dẻo dai và khó rách. Nhưng túi bóng mỡ hàng chợ đặc biệt mềm mại và thuận tiện cho đa dạng nhu cầu sử dụng. Điều này giúp bạn có thể an tâm để chứa đựng đồ vật. 

Những loại túi bóng mỡ hàng chợ phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện tại túi bóng mỡ hàng chợ có rất nhiều loại phổ biến. Mỗi loại túi đều được dùng cho những mục đích khác nhau. Cùng điểm qua những loại túi bóng mỡ hàng chợ phổ biến nhất:

Túi bóng bóng mỡ hàng chợ A

Túi bóng mỡ hàng chợ A là loại túi xốp có giá thành rẻ nhất và chất lượng không tốt lắm. Dạng túi xốp này phần lớn dùng để đựng những loại hàng nhẹ. Bởi vì dạng túi này khá dễ rách và dễ bị giãn nở. 

Giá trên thị trường của dạng túi bóng mỡ hàng chợ này đều ở mức 25.000 đồng trên 1kg. Loại túi này hiện tại chỉ còn được dùng ở các tỉnh nhỏ, tại các thành phố lớn thì rất ít sử dụng. Tương lai về lâu dài thì loại túi này sẽ không còn sử dụng nhiều nữa. Tại các cơ sở người ta cũng dần ít sản xuất loại túi này. 

Túi bóng mỡ hàng chợ thông thường

Túi bóng mỡ hàng chợ là dạng túi được sử dụng khá nhiều. Loại túi này chính là túi mà chúng ta hay nhận được khi đi chợ. Loại túi này cũng không thể đựng được đồ quá nặng và giá thành tương đối mềm. 

Túi bóng mỡ hàng chợ dạng này sẽ được chia size theo từng màu. Nghĩa là mỗi màu là 1 kích thước riêng giúp người mua dễ dàng phân biệt. Với các size lớn thì nhà sản xuất sẽ dùng dạng túi nhiều gai hơn. Tuy túi gai có giá thành cao hơn nhưng lại chắc chắn hơn, có thể đựng vật nặng tốt hơn. 

Túi xốp đặc biệt
Ảnh: Túi xốp đặc biệt đa dạng về kích thước cũng như màu sắc

Nhược điểm của dạng túi bóng mỡ hàng chợ này chính là có màu khá đục. Đồng thời túi có mùi hôi nhẹ và dễ bị bay màu. Vậy nên túi thường dùng để đựng vật liệu, đồ dùng là nhiều, rất ít khi được dùng để đựng thực phẩm. Một số công ty có kỹ thuật tốt thì sẽ khử mùi hôi của túi. 

Túi bóng mỡ hàng chợ trắng

Túi bóng mỡ hàng chợ màu trắng là dạng túi bóng mỡ được dùng ngoài chợ. Tuy là túi trắng nhưng mà màu trắng đục chứ không phải loại trắng trong. Khối lượng chứa đựng của túi bóng mỡ này tương đương với túi bóng mỡ màu. Người ta thường dùng dạng túi này để đựng rau, củ, quả, những mặt hàng nhẹ.

Túi bóng mỡ hàng chợ dạng này có rất nhiều size từ 20 trở lên. Tuy nhiên size 15 ở dạng túi này thì khá ít thấy. Dạng túi này hiện nay cũng dần dần bị loại và thau bằng các dạng túi khác tốt hơn. 

Xem thêm:
Túi ni lông bao nhiêu tiền 1kg
Túi xốp hàng chợ giá rẻ

Túi bóng mỡ hàng chợ zin

Túi bóng mỡ hàng chợ zin chính là sản phẩm được thay thế cho các dạng túi mỡ chất lượng kém hiện nay. Túi mỡ hàng chợ dạng này có chất lượng tốt hơn và có khả năng chịu đựng khối lượng tốt hơn. Giá thành của túi bóng mỡ hàng chợ zin khá mềm và không cao hơn những loại khác bao nhiêu. 

Tuy nhiên có thể do quá trơn, quá bóng nên dạng túi này bị nhiều người không thích. Các size của túi mỡ zin cũng màu sắc đều tương tự như các loại khác. Bởi quá trơn nên túi mỡ zin còn làm cả hàng túi mỡ zin gai để khắc phục điều này.

Túi bóng mỡ hàng chợ zin dạng đặc biệt

Túi bóng mỡ hàng chợ zin dạng đặc biệt có chất lượng khá cao và có thể chứa được vật nặng. Túi khi đựng nặng sẽ không bị giãn, chỉ bị đứt túi nếu bạn đựng vật quá nặng. Dạng túi bóng mỡ hàng chợ này không có độ bóng nên khá thuận tiện trong nhiều công việc. 

bao bong mo minh thien 23
Ảnh: Cơ sở sản xuất bì bóng mỡ màu đẹp chất lượng giá rẻ là nhu cầu của rất nhiều khách hàng hiện nay

Túi bóng mỡ hàng chợ dạng này được chia thành nhiều loại như túi xốp zin loại đặc biệt, túi xốp zin loại 3, túi xốp zin loại 3. Chất lượng của các loại túi bóng mỡ hàng chợ này không chênh lệch nhưng sự khác nhau chính là nằm ở độ trong. Túi xốp zin đặc biệt vẫn được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hơn cả. 

Túi bóng mỡ hàng chợ màu đen

Túi bóng mỡ hàng chợ màu đen hay còn được gọi là túi đựng rác. Đây là dạng túi bóng mỡ hàng chợ được dùng để đựng rác thải sinh hoạt, rác công nghiệp,….Túi này thường được chia thành 3 loại cơ bản: Bóng mỡ đen loại 1, túi bóng mỡ đen loại 2 và túi xốp mỡ đen loại 3. Với túi bóng mỡ loại 1 và loại 2 thì có độ bóng. Nhưng với túi loại 3 thì không có độ bóng cũng như không có độ dãn nhiều. 

Người dùng hiện tại dùng loại 1 và loại 3 nhiều hơn. Loại 2 bởi chất lượng kém hơn loại 1 nhưng giá thành lại sắp bằng với loại 1. Loại túi bóng mỡ hàng chợ này ở nhà hàng thường sẽ dùng với các size lớn nhất để đựng rác. Tại các nơi bán quần áo ở chợ cũng dùng đến loại túi này. 

Cơ sở sản xuất túi bóng mỡ hàng chợ chất lượng giá rẻ 

Nếu như quý bạn đang tìm cơ sở sản xuất túi bóng mỡ hàng chợ chất lượng giá rẻ thì Bọc xốp Minh Thiện chính là địa chỉ bạn nhất định phải lựa chọn. Tính về bọc xốp ở miền Nam thì bọc xốp Minh Thiện chính là cơ sở được rất nhiều người đánh giá cao. 

Sở dĩ khách hàng đánh giá cao cơ sở là bởi vì chất lượng nổi bật của các sản phẩm. Cơ sở sản xuất bì bóng mỡ màu đẹp chất lượng giá rẻ Minh Thiện luôn đảm bảo nguồn nguyên liệu rõ ràng và chất lượng. Từ đó mang đến những sản phẩm tốt chất cho khách hàng.

Cơ sở sản xuất bì bóng mỡ màu đẹp chất lượng giá rẻ là nhu cầu của rất nhiều khách hàng hiện nay. Hãy đến với cơ sở sản xuất bọc xốp Minh Thiện để chọn được những sản phẩm phù hợp với giá ưu đãi nhất. Cơ sở rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.