tui

Giá các loại túi xốp – bọc xốp giá sỉ & rẻ hiện tại đang được rất nhiều quý anh chị người dùng đặc biệt quan tâm mỗi khi có nhu cầu. Túi xốp – bọc xốp giá sỉ luôn là dòng sản phẩm thuộc dòng họ nhà bao bì chúng hiện tại đã và đang được thị trường rất ưa chuộng. Bên cạnh đó, túi xốp giá sỉ hay bọc xốp giá sỉ không chỉ được sử dụng trong cuộc sống thường ngày mà được nhiều rất nhiều nhà kinh doanh, buôn bán muốn đặt mua số lượng lớn.

Và để biết chính xác hơn về giá các loại túi xốp hay bọc xốp giá sỉ & lẻ thì quý anh chị hãy liên hệ qua số điện thoại: 0903 849 094 – 0949 599 399 để có câu trả lời chi tiết nhé hoặc tham khảo qua bài chia sẻ sau để biết thêm thông tin trước khi đưa ra quyết định nha.

tui
Hình ảnh: Loại túi xốp – bọc xốp hàng chợ màu vàng chanh

Xem thông tin về túi xốp – bọc xốp giá sỉ & lẻ:

=> Các loại túi xốp hay bọc xốp giá sỉ & lẻ chúng thuộc dòng họ nhà bao bì và hiện tại chúng rất thông dụng trên thị trường. Bên cạnh đó, túi xốp giá sỉ – bọc xốp giá sỉ còn có nhiều tên gọi khác như: Túi xốp trắng gai, Túi xốp trắng trơn, túi xốp màu gai, Túi xốp hột xoài, túi xốp đen, túi đựng rác, túi zipper, túi xốp hàng chợ, túi xốp bóng mỡ, túi xốp đựng quần áo, túi xốp đựng quà,……

>>> Chi tiết tham khảo thêm ” báo giá túi xốp hàng chợxem ngay tại đây

– Chúng còn là loại túi xốp – bọc xốp được sản xuất đại trà, kích thước của chúng tương đối khá thông dụng tùy theo size: 300gr, 500gram, 1 kg, 2 kg, 3 kg, 5 kg, 10 kg, 20 kg, 40 ký,…

tui
Giá các loại túi xốp Zin 2 quai màu: 35.000 – 45.000đ/kg

– Còn về màu sắc của các loại túi xốp – bọc xốp giá sỉ và lẻ này cực kỳ đa dạng: trắng gai, màu gai, trắng mỡ, mỡ màu, xanh, đen, vàng,…

– Song, túi xốp hay bọc xốp giá sỉ & lẻ do bên đơn vị Bọc Xốp Minh Thiên cung cấp có độ dày tương đối tầm 3dzem đến 5dzem.

>>> Xem thêm: túi xốp giá sỉ Tphcm

– Ngoài ra, Sản phẩm túi xốp – bọc xốp giá sỉ & lẻ còn đảm bảo được chất lượng, không có mùi hôi, rất sạch sẽ, rất đẹp, khá dẻo dai và không rách thủ khi đựng đồ.

tui
Đây là mẫu túi xốp chỉ đỏ màu trắng trong

Ứng dụng của túi xốp – bọc xốp giá sỉ trong uộc sống:

Các loại túi xốp giá sỉ hay bọc xốp giá rẻ chúng luôn sở hữu những ưu điểm vô cùng nổi bật về độ bền cũng như về chất lượng và đặc biệt là giá các loại túi xốp – bọc xốp vô cùng phù hợp & cạnh tranh. Bên cạnh đó, túi xốp hay bọc xốp giá sỉ & lẻ hiện tại đã và đang được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng nhằm để sử dụng cho việc chứa đựng của mình.

Những chiếc túi xốp – bọc xốp giá sỉ khá mỏng manh nhưng lại mang đến khả năng chống ẩm hay nước vô cùng tuyệt vời. Đây cũng chính là những lý do khiến các loại túi xốp – bọc xốp giá sỉ được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong đời sống hiện nay. Bên dưới là một số ứng dụng mà túi xốp – bọc xốp giá sỉ & lẻ này mang lại như:

tui
Giá các loại túi xốp Zin đen 2 quai dao động từ: 45.000 – 50.000đ/kg

– Các loại túi xốp giá sỉ hay bọc xốp giá rẻ chúng thường được dùng để chứa đựng hàng hóa, đồ dùng trong đời sống hàng ngày.

– Sản phẩm túi xốp – bọc xốp giá sỉ & lẻ chúng còn có thể sử dụng để chống ẩm cho những vật dụng dễ bị ẩm mốc như: đồ ăn khô, giấy…

– Song, với thiết kế in ấn logo thương hiệu thì những chiếc túi xốp hay bọc xốp giá sỉ & lẻ là hình thức quảng bá vô cùng hiệu quả cho các cửa hàng kinh doanh hay các công ty, doanh nghiệp mỗi khi muốn tiếp cận gần hơn với khách hàng.

tui
Ảnh: Túi xốp – bọc xốp giá sỉ 2 quai thường được sử dụng nhiều

Cập nhập giá các loại túi xốp – bọc xốp tại đơn vị Minh Thiện:

=> Việc báo giá các loại túi xốp – bọc xốp giá sỉ là một trong những cách thức giúp cho quý anh chị người dùng có thể định giá được sản phẩm mà mình muốn mua, từ đó lên kế hoạch dự trù ngân sách đầu tư hiệu quả. Bên dưới là bảng giá các loại túi xốp – bọc xốp giá sỉ do đơn vị Minh Thiện cập nhập (giá chỉ mang tính chất tham khảo thôi) còn nếu quý anh chị nào muốn biết chi tiết thì liên hệ với chúng tôi thông qua đường dây nóng: 0949 599 399 – 0903 849 094 sẽ có câu trả lời cụ thể.

Giá các loại túi xốp – bọc xốp tại Minh Thiện:

– Giá các loại túi xốp hột xoài trong dẻo chịu lực tốt khoảng: 40.000 – 43.000đ/kg

– Giá các loại túi xốp PP bóng kiếng dao động khoảng: 42.000 – 45.000đ/kg

– Giá các loại túi xốp hột xoài PP bóng kiếng in hình hoa văn giá tầm: 45.000 – 47.000đ/kg

tnl9
Giá các loại túi xốp hột xoài PP bóng kiếng in hình hoa văn khoảng 45.000 – 47.000đ/kg

– Còn Giá các loại túi xốp Zip chỉ đỏ loại cao cấp thường dùng để gói thực phẩm giá: 65.000đ/kg

– Và Giá các loại túi xốp PE trong suốt không quai dao động từ: 47.000 – 52.000đ/kg

– Giá các loại túi xốp zin trắng 2 quai dao động từ: 37.000 – 45.000đ/kg

– Còn giá các loại túi xốp Zin đen 2 quai dao động từ: 45.000 – 50.000đ/kg

– Giá các loại túi xốp hột xoài đựng quà tầm: 27.000 – 30.000đ/kg

– Giá các loại túi xốp đựng ly nước mía dao động từ: 40.000 – 43.000đ/kg

tui
Giá các loại túi xốp Zip chỉ đỏ cao cấp: 65.000đ/kg

– Giá các loại túi xốp hột xoài đựng quần áo mỹ phẩm tầm: 32.000 – 37.000đ/kg

– Giá các loại túi xốp MỜ đựng quần áo mỹ phẩm từ: 60.000 – 67.000đ/kg

– Giá các loại túi xốp đóng hàng in hình từ: 25.000 – 30.000đ/kg

– Giá các loại túi xốp – bọc xốp trong các tạp hóa, cửa hàng từ: 27.000 – 39.000đ/kg

– Còn giá các loại túi xốp Zin 2 quai màu (xanh, đỏ, vàng, hồng,…) tầm: 35.000 – 45.000đ/kg

tnl2
Giá các loại túi xốp hột xoài đựng quần áo mỹ phẩm: 32.000 – 37.000đ/kg

*** Lưu ý:
– Bảng giá các loại túi xốp – bọc xốp do Minh Thiện vừa đề cập ở trên chỉ mang tính chất tham khảo tạm thời thôi ạ.

– Và bảng giá các loại túi xốp chúng còn tăng giảm theo thị trường nữa.

– Giá các loại túi xốp – bọc xốp Minh Thiện đề cập ở trên chưa tính phí giao hàng.

– Và giá các loại túi xốp – bọc xốp nếu quý anh chị đặt đơn hàng lớn sẽ được miễn phí giao hàng.

tnl7
Giá các loại túi xốp đóng hàng hoa văn từ: 25.000 – 30.000đ/kg
Lợi ích khi đặt giá các loại túi xốp – bọc xốp tại Minh Thiện

Một khi quý anh chị đã lựa chọn đặt sản xuất túi xốp – bọc xốp giá sỉ & lẻ các loại tại đơn vị Minh Thiện thì quý anh chị khách hàng sẽ nhận được những giá trị thiết thực điển hình như sau:

– Các loại túi xốp – bọc xốp giá sỉ thường được sản xuất hoàn toàn đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày của người dùng. Bên cạnh đó, bọc xốp Minh Thiện còn nhận thiết kế và sản xuất riêng theo yêu cầu của từng khách hàng.

– Đa dạng các dòng sản phẩm túi xốp – bọc xốp về mẫu mã, kích thước, màu sắc mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn như: túi hột xoài, túi xốp đen HD, túi xốp đen PE, túi đựng rác, túi zipper…

tui
Giá các loại túi xốp – bọc xốp trong các tạp hóa, cửa hàng từ: 27.000 – 39.000đ/kg

– Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chỉ cần nói ra nhu cầu của mình, Minh Thiện sẽ tư vấn và gửi báo giá các loại túi xốp – bọc xốp chi tiết đến cho quý bạn.

– Bên cạnh đó, nếu như quý anh chị đặt túi xốp – bọc xốp với số lượng lớn thì quý anh chị sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá. Song, dịch vụ giao hàng nhanh chóng, thuận tiện của Minh Thiện sẽ mang sản phẩm đến tận tay cho quý bạn, bất kể là ở đâu.

tui
Xưởng sản xuất túi xốp – bọc xốp giá rẻ có tiếng nhất nhì tại Tphcm Minh Thiện

=> Nếu như quý anh chị đã hoặc đang có nhu cầu đặt sản xuất bao bì nhựa hay muốn biết chi tiết giá các loại túi xốp – bọc xốp giá sỉ & lẻ cụ thể thì xin hãy liên hệ ngay với Minh Thiện. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của bên đơn vị chúng tôi sẽ giúp cho quý bạn tìm được sản phẩm phù hợp.

Minh Thiện sẽ đem đến giá các loại túi xốp – bọc xốp giá sỉ & lẻ cũng như chất lượng làm hài lòng quý anh chị. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều xưởng sản xuất túi xốp giá sỉ với nhiều mức gía cũng như chất lượng sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, bọc xốp Minh Thiện vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm, vừa đảm bảo giá thành phải chăng, đáp ứng được tất cả nhu cầu của quý khách hàng.

>>> Xem thêm các bài liên quan: