tui ni long dep

Các mẫu túi ni lông đẹp, giá rẻ luôn là một trong những vật dụng thườn được dùng để đóng gói. Và ngày nay, túi ni lông đẹp này được sử dụng khá phổ biến, rộng rãi rất dễ dàng để bắt gặp chúng. Bên cạnh đó, các mẫu túi ni lông đẹp chúng xuất hiện khá đa dạng và nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng khác nhau. Cùng khám phá những mẫu túi ni lông đẹp được sử dụn phổ biến, nhiều nhất hiện nay qua phần chia sẻ sau.

túi ni lông đẹp không quai
Mẫu túi ni lông đẹp không quai loại nhỏ

Mẫu túi ni lông đẹp sử dụng nhiều trên thị trường

==> Nhằm để chọn mua cho mình mẫu túi ni lông đẹp vừa ý để phục vụ cho việc đóng gói sản phẩm của quý khách. Trước hết quý bạn cần phải có một số kiến thức nhất định về túi ni lông đẹp trước khi đưa ra quyết định chọn mẫu túi ni lông đẹp phù hợp. Sau đây là các mẫu túi ni lông đẹp được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay mà quý bạn có thể dễ dàng nhận thấy:

>> Hoặc tham khảo thêm: túi ni lông bao nhiêu tiền 1kg

túi ni lông đẹp hàng chợ
Mẫu túi ni lông đẹp không thể thiếu trong các khu chợ dân sinh

1.Mẫu túi ni lông đẹp dạng HDPE và LDPE

*** 2 loại vật liệu làm ra túi ni lông đẹp trên đây chúng đều là các mẫu túi ni lông đẹp có những đặc điểm ưu việt điển hình như: Có độ bóng mịn trên bề mặt, có khả năng chống thấm nước cực kỳ tốt, mẫu túi ni lông đẹp này chúng thường có màu trong suốt. Tuy nhiên, các mẫu túi ni lông đẹp này có khả năng chống thẩm thấu không khí hơi kém.

a. Mẫu túi ni lông đẹp loại HDPE:
+ Là loại túi ni lông đẹp này chúng có giá thành tương đối khá rẻ, song túi ni lông đẹp dạng này khá nổi bật với các đặc tính như có độ trong, độ bóng bề mặt ở mức độ trung bình. Trên thực tế thì những mẫu túi ni lông đẹp dạng này chúng thường có độ cứng ít dẻo, dễ bị tạo nếp hoặc gây ra tiếng kêu lớn khi cọ sát vào nhau. Vì thế, mà những mẫu túi ni lông đẹp loại HDPE này thường dùng để đựng rác, ở siêu thị hay ở ngoài chợ.

Mẫu túi ni lông đẹp loại HDPE
Đây là dẫu túi ni lông đẹp loại HDPE được sử dụng nhiều

b. Các mẫu túi ni lông đẹp loại LDPE:
+ Với các mẫu túi ni lông đẹp loại LDPE này chúng có giá đắt hơn so với các loại ở trên. Tuy nhiên tiền nào thì của đó, túi ni lông đẹp dạng LDPE này có độ mịn, trong suốt, bỏng bẩy trên cả tuyệt vời (có thể gấp nhiều lần so với loại túi ni lông đẹp HDPE).

>>> Xem thêm dịch vụ: bán túi ni lông giá rẻ

+ Bên cạnh đó, các mẫu túi ni lông đẹp dạng LDPE này thường được sản xuất với kích thước tương đối khá lớn, sử dụng gói hàng có trong lượng lớn, hoặc được nhiều thương hiệu lớn sử dụng làm túi đựng sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng. Đây cũng chính là mẫu túi ni lông đẹp được yêu cầu cung cấp và in nhãn hiệu của hầu hết các doanh nghiệp thương mại.

túi ni lông đẹp loại LDPE
Ảnh những mẫu túi ni lông đẹp loại LDPE

2. Những mẫu túi ni lông đẹp PP trong suốt

+ Các mẫu túi ni lông đẹp loại PP này chúng có ưu điểm có độ bền cơ học cao hơn, khá cứng tuy không mềm dẻo nhưng rất khó bị kéo dãn. Ngược lại độ mịn, sức bền co dãn tốt, bóng bẩy, các yếu tố như chống thấm khí thấm nước cực tốt. Vì vậy mà các mẫu túi ni lông đẹp loại này thường được sử dụng làm túi bảo quản hàng hóa đặc biệt là thực phẩm tươi, đồ ăn đông lạnh, màng chit pallet hàng hóa.

túi ni lông đẹp PP trong suốt
Những mẫu túi ni lông đẹp PP trong suốt

3. Các mẫu túi ni lông đẹp dạng OPP

+ Là một trong những mẫu túi ni lông đẹp cao cấp nhất và có tính chất đặc thù trong các loại túi ni lông với các yêu cầu như độ bền cực tốt, độ bền cơ học cũng như co dãn cao, chống thấm chống ẩm đều tuyệt vời. Những mẫu túi ni lông đẹp này thường được sử dụng làm túi thực phẩm cao cấp như trái cây khô, thảo dược, vỏ túi thuốc, vật tư y tế hay túi thực phẩm

túi ni lông đẹp dạng OPP
Các mẫu túi ni lông đẹp dạng OPP tốt hơn các loại túi khác

Tầm quan trọng của mẫu túi ni lông đẹp

* Những mẫu túi ni lông đẹp này chúng thường được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống.

* Túi ni lông đẹp còn luôn mang lại tiện ích cho người dùng lẫn khách hàng, mẫu túi ni lông đẹp còn dễ dàng đựng sản phẩm, tránh bị rơi hoặc bị ướt đồ.

* Song, mẫu túi ni lông đẹp này còn tạo được sự chuyên nghiệp cho các đơn vị, cửa hàng hoặc doanh nghiệp với nhiều thiết kế độc đáo, sáng tạo, tăng bộ nhận diện thương hiệu.

mẫu túi ni lông đẹp
Túi ni lông đẹp thường được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

* Bên cạnh đó, túi ni lông đẹp còn giúp tiết kiệm được chi phí tối đa bởi chi phí in túi ni lông đẹp này tương đối khá rẻ.

* Đối với các cửa hàng hay doanh nghiệp thì có thể in logo, thông tin về thương hiệu trên chiếc túi ni lông đẹp này nhằm để quảng cáo, nhanh chóng tiếp cận được với đối tượng khách hàng.

túi ni lông đẹp
Túi ni lông đẹp còn mang lại tiện ích cho khách hàng

Túi ni lông đẹp phân loại theo mục đích sử dụng khác nhau

Túi ni lông đẹp zipper: Loại túi ni lông đẹp này còn được gọi tắt là túi zip, quý bạn dễ dàng nhận ra loại túi này bởi chúng được thiết kế với mép kéo hoặc khóa kéo giúp người dùng có thể dễ dàng mở ra hoặc đóng lại tiện lợi.

Bên cạnh đó, các mẫu túi ni lông đẹp zipper này thường được làm từ nhựa PP hoặc PE nên có thể tái sử dụng nhiều lần. Túi ni lông đẹp zip thường được sử dụng để đựng đồ khô, thực phẩm hoặc linh kiện điện tử nhờ có độ chống thấm nước và chống thấm khí khá tốt.

túi ni lông đẹp 2 quai
Mẫu túi ni lông đẹp hai quai được sử dụng phổ biến

Túi ni lông đẹp dạng không quai: Loại túi ni lông đẹp này thường được thiết kế không có quai xách để đựng thực phẩm hay hàng hóa có trọng lượng vừa phải. Qúy bạn có thể thấy túi ni lông đẹp loại không quai này thường có dạng trong suốt hoặc bề mặt trơn bóng.

Túi ni lông đẹp loại đục quai: Loại túi ni lông đẹp này chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở các cửa hàng mỹ phẩm, thời trang hay quà tặng, tiệm bánh sinh nhật,….… Túi ni lông đẹp loại đục quai này với đặc điểm chính là mỗi bên sẽ được dục 1 lỗ có tác dụng làm quai xách.

túi ni lông đẹp không quai
Túi ni lông đẹp không có quai cũng được sử dụng phong phú

Túi ni lông đẹp hai quai: Đây là một trong những loại túi ni lông đẹp không thể thiếu được trong hệ thống của các siêu thị, bách hóa xanh, nhà sách, cửa hàng tiện lợi hay các tạp hóa, văn phòng phẩm hoặc trong các  khu chợ dân sinh…

Minh Thiện – Đại lý bán túi ni lông đẹp, giá rẻ tại Tphcm

Ngày nay, không riêng tại Tphcm mà hầu hết các tỉnh còn lại của nước VN để tìm được một đại lý bán túi ni lông đẹp, giá rẻ, uy tín, chất lượng, cũng như dịch vụ tốt không phải là điều dễ dàng gì. Trong số xưởng sản xuất túi ni lông, đại lý bán túi ni lông hay mẫu túi ni lông đẹp được nhiều người biết đến có Cơ Sở Bọc Xốp Minh Thiện.

mau tui ni long dep
Mẫu túi ni lông đẹp màu trắng trơn dạng không quai

Là một trong những đại lý bán túi ni lông đẹp, giá rẻ có tiếng nhất nhì tại Tphcm cùng một số tỉnh lân cận khác được nhiều anh chị biết đến, tin tưởng mỗi khi có nhu cầu. Minh Thiện cung cấp mẫu mã túi ni lông đẹp đa dạng với nhiều thiết kế thời trang, tiện lợi, nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau. Đặc biệt, nếu như quý bạn là người kinh doanh muốn đi tìm nguồn cung cấp túi ni lông đẹp giá rẻ, ổn định lâu dài thì không nên bỏ qua Minh Thiện.

túi ni lông đẹp tphcm
Giá túi ni lông đẹp tại Minh Thiện luôn cạnh tranh hơn so với thị trường

Minh Thiện – Không chỉ là đại lý bán túi ni lông đẹp giá rẻ, chất lượng mà chúng tôi còn chuyên cung cấp đầy đủ các loại túi ni lông đẹp nhiều loại khác nhau như: túi ni lông đựng quà, túi ni lông đựng quần áo, túi xốp hàng chợ, túi xốp 2 quai,…. với giá khá ưu đãi cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi quý anh chị đặt số lượng túi ni lông đẹp số nhiều.

Ngoài ra, Minh Thiện còn là doanh nghiệp bán túi ni lông đẹp giá rẻ uy tín, bên đơn vị luôn sẵn sàng nhận đổi trả hàng lỗi sản xuất, lắng nghe khách hàng 24/24 và giao hàng nhanh chóng.

tui ni long dep gia re
Tại Minh Thiện có nhiều mẫu túi ni lông đẹp cho quý bạn lựa chọn
Ưu điểm khi sử dụng mẫu túi ni lông đẹp tại Minh Thiện

– Chất lượng các mẫu túi ni lông đẹp luôn được đảm bảo về màu sắc, đường nét, hình ảnh, logo.
– Minh Thiện cam kết giao dịch các mẫu túi ni lông đẹp đơn giản, nhanh gọn và uy tín.
– Luôn áp dụng công nghệ in túi ni lông đẹp tiên tiến, hiện đại nhất.
– Luôn áp dụng cho các đơn đặt hàng túi ni lông đẹp giá sỉ và lẻ trên toàn tỉnh Tphcm – Bình Dương – Biên Hòa cùng một số tỉnh lân cận khác.

tui ni long dep
Minh Thiện – Đại lý bán túi ni lông đẹp, giá rẻ có tiếng tại Tphcm

===> Nếu như quý bạn đang tìm một đại lý bán túi ni lông giá rẻ hay muốn mua túi ni lông đẹp tại Tphcm với số lượng ít hay nhiều thì Minh Thiện chính là một trong những đại lý mà quý bạn nên tham khảo. Tuy nhiên, nếu đặt số lượng ít thì chắc chắn giá túi ni lông đẹp không thể rẻ như giá sỉ được. Bao nhiêu thắc mắc hay nhu cầu đặt hàng xin liên hệ qua đường dây nóng: 0903 849 094 – 0949 599 399.

>>> Xem thêm bài chia sẻ ” túi ni lông là gì” chi tiết Ở ĐÂY