boc xop minh thien bn

Bì bóng mỡ mua ở đâu là câu hỏi của rất nhiều người. Trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất bì bóng nhưng không phải cơ sở nào cũng đạt chuẩn chất lượng sản phẩm. Cùng tìm cơ sở phù hợp qua nội dung sau.

Các loại bì bóng mở phổ biến hiện nay

Trước khi tìm đáp án cho câu hỏi bì bóng mỡ mua ở đâu chúng ta hãy cùng điểm qua những loại bì bóng phổ biến. Mỗi loại bì bóng đều phục vụ cho nhu cầu sử dụng khác nhau. 

Bì bóng mỡ màu

Loại túi này chính là dạng túi bạn thường gặp tại các chợ, cửa hàng buôn bán nhỏ. Túi dạng này chịu được trọng lượng vừa phải và giá thành khá mềm. Túi bóng mỡ được chia size theo từng màu. Từ đó người dùng chỉ cần dựa trên màu là có thể biết được size của túi. 

boc xop bi bong mo1
Ảnh: Bì bóng mỡ mua ở đâu là câu hỏi của rất nhiều người

Với các size trên 30 người ta thường dùng dạng túi bóng gai. Mặc dù giá thành có cao hơn một tí nhưng túi chắc và bền hơn rất nhiều. Tuy nhiên túi dạng này thường có mùi hôi của nhựa. Công ty xử lý tốt sẽ không còn hôi nhưng nếu xử lý không ổn thì sẽ không khử được mùi. 

Xem thêm xưởng sản xuất túi xốp giá rẻ hiện nay.

Túi mỡ trắng

Túi mỡ trắng là một dạng bao bì hàng chợ được dùng rất nhiều. Tuy là màu trắng nhưng là màu trắng đục chứ không phải trắng trong. Túi mỡ này giống như túi mỡ màu nhưng là màu trắng. Người ta thường dùng túi này để đựng đồ nhẹ vì không thể chịu được trọng lượng lớn. 

Túi xốp A

Loại túi này cực rẻ tiền và chất lượng kém nhất. Dạng túi này khá dễ rách và chỉ đựng được một ít hàng nhẹ. Hiện nay người ta khá ít sử dụng dạng túi này đặc biệt ở khu vực thành thị.

Túi bóng mỡ zin

Túi bóng mỡ zin là sản phẩm được sử dụng để thay thế cho túi mỡ bóng. Mặt hàng này có chất lượng tốt hơn nhưng giá thành vẫn không cao hơn bao nhiêu. Tuy nhiên dạng túi này khá trơn nên được lòng ít người hơn. 

Túi xốp zin dạng đặc biệt

Túi xốp xin dạng này là loại có chất lượng cao nhất. Loại túi này chịu được vật nặng và ít bị giãn túi. Nếu đựng quá nặng túi chỉ bị rách ra. Điểm cộng lớn nhất của dạng túi này là không có độ bóng nên đặc biệt chắc chắn và tiện dụng. 

Túi bóng mỡ đen

Túi bóng mỡ đen là dạng túi phần lớn được dùng để đựng rác. Dạng này có nhiều loại khác nhau, người ta phân biệt bởi độ bóng của sản phẩm. Đặc biệt túi này có dạng siêu lớn để các cửa hàng, nhà hàng dùng để đựng rác chuyên dụng.

Túi xốp đựng ly

Túi đựng lì đặc biệt có nhiều loại, cụ thể là túi dạng 1 ly, 2 ly, 3 ly và 1 ly ép, 2 ly ép. Đặc biệt có cả dạng túi đựng ly 1 lít. Túi ly thường dùng túi ly zin bởi sản phẩm này khá chắc chắn, không bị hôi và trong suốt. Theo nguyên tắc sản xuất thì túi 1 ly có màu trắng, túi 2 ly màu hồng và túi 3 ly màu xanh lá. 

boc xop dung ly
Ảnh:  Dạng túi này không phân biệt theo khối lượng như dạng túi có quai

Túi nước lèo

Đây là loại túi được sản xuất không quai và được sử dụng khá phổ biến. Dạng túi này không phân biệt theo khối lượng như dạng túi có quai. Túi có đa dạng size từ nhỏ đến lớn để người dùng có thể sử dụng đa dạng cho các nhu cầu.

Túi hạt xoài

Túi hạt xoài là dạng túi nilon, bọc xốp được sử dụng trong những nơi bán quần áo. Nhìn chung túi hạt xoài có 3 loại chính, cụ thể là: Túi hạt xoài HD, túi hạt xoài PE, túi hạt xoài PP. Với loại túi hạt xoài HD là dạng có giá thành rẻ nhất. 

Túi PP kiếng

Túi PP kiếng là dạng túi có kích thước tựa như túi PE dẻo. Dạng túi này thường dùng để đựng đường, thuốc. Loại túi này có giá tương đối mắt và có nhiều size thông dụng. Tuy nhiên thời gian phân hủy của loại túi này khá lâu.

Tham khảo thêm:
Xưởng sản xuất túi ni lông tại Bình Dương
Xưởng sản xuất bao xốp uy tín hiện nay

Nhận biết số kg theo size túi

Khi mua túi bóng bạn sẽ không còn xa lạ gì với thuật ngữ size túi. Tuy nhiên size túi không thể hiện được số ký mà túi có thể chứa. Vậy nên bạn hãy ghi nhớ cách chuyển đổi từ size túi qua số kg như sau:

Túi size 15 = 1/ 2 kg;

Túi size 20 = 1 kg;

Túi size 24 = 2 kg;

Túi size 26 = 3 kg;

Túi size 30 = 5 kg;

Túi size 35 = 10 kg;

Túi size 40 = 20 kg;

Túi size 50 = 30kg. 

bi bong mo minh thien 2
Ảnh: Bọc xốp Minh Thiện là cơ sở mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn mua sản phẩm này

Với một số dạng túi thì size sẽ được thể hiện qua màu sắc. Vậy nên bạn chỉ cần nhớ số kí theo màu sắc túi là được. Tùy vào dạng túi sẽ có cách ghi nhớ khác nhau tuy nhiên bạn chỉ cần căn cứ vào thông tin trên là có thể dùng được theo từng loại túi. 

Bì bóng mỡ mua ở đâu thì có giá mềm nhất?

Bì bóng mỡ mua ở đâu là câu hỏi của rất nhiều người. Tuy rằng hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm này nhưng không phải mua ở đâu cũng có giá tốt nhất. Tuy nhìn giá thành của bì bóng không bao nhiêu tiền nhưng nếu mua với số lượng lớn thì số tiền này sẽ khá lớn. 

Vậy bì bóng mỡ mua ở đâu là lựa chọn tốt nhất? Bọc xốp Minh Thiện là cơ sở mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn mua sản phẩm này. Cơ sở bọc xốp Minh Thiện là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, cơ sở đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. 

Với kinh nghiệm làm việc của cơ sở, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn gắn bó lâu dài với Minh Thiện. Sản phẩm của cơ sở đi đầu về chất lượng và uy tín. Nguồn nguyên liệu của bao bì đảm bảo đầu vào và xuất xứ nên đặc biệt được quý khách đánh giá cao. 

Bì bóng mỡ mua ở đâu qua bài viết trên bạn đã tìm được đáp án rồi đúng không? Bao bì là sản phẩm vô cùng quan trọng và có tính ứng dụng rất cao. Để mua được sản phẩm bao bì bóng uy tín và chất lượng bạn vui lòng liên hệ Minh Thiện. Cơ sở luôn sẵn sàng để phục vụ bạn 24 giờ.