1.Sau khi khách hàng chốt đơn hàng với công ty về sản phẩm, quy cách, chất lượng và số lượng, khách hàng đặt cọc tối thiểu 50 % giá trị đơn hàng.

2.Trước khi giao hàng công ty có thông báo tình hình hàng hóa và thực hiện lịch giao hàng cho khách hàng. Bên khách hàng thanh toán hết số tiền còn lại và các khoản phí khác (nếu có) cho công ty khi nhân đủ hàng.

3.Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng công ty hoặc cho nhân viên giao hàng theo phiếu giao hàng. Nếu thanh toán cho nhân viên giao hàng đề nghị khách hàng yêu cầu nhân viên giao hàng ký xác nhận số tiền đã nhận và thông báo giúp cho số điện thoại/Zalo của phòng kinh doanh công ty về việc thanh toán.

4.Thanh toán chuyển khoản: Theo số tài khoản của công ty, giao dịch thanh toán ghi rõ nội dung: Tên khách hàng, địa chỉ và thanh toán đơn hàng nào của khách.

5.Mọi thanh toán của khách hàng không đúng địa chỉ, tài khoản và thiếu xác nhận của nhân viên giao hàng khi xảy ra tranh chấp công ty không chịu trách nhiệm.

 

 

Để thanh toán chuyển khoản, xin quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Sau khi chuyển khoản thành công xin quý khách vui lòng gọi vào số Hotline (Call/ Zalo) 0903 849 094 (Ms Châu) để thông báo cho cho công ty.

Cảm ơn sự ủng hộ của qúy khách.